#ใครมีประสบการณ์ฉีดวัคซีนโควิดบ้างไหมคะ

ตอนนี้แม่ท้องได้8 เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด 30 กันยา คือพรุ่งนี้มีนัดลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด(ซิโนฟาร์ม) ที่กังวลคือ แม่มีพาหะทารัสซีเมีย และเป็นเบาหวานคนท้อง กังวลว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ เห็นข่าวคนท้องฉีดวัคซีนแล้วมีผลกระทบเลยกลัวค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำตอบ ไปฉีดเข็มแรกมาแล้วค่ะ มีแค่อาการปวดแขนอย่างเดียว รอฉีดเข็มที่2 วันที่7กันยาค่ะ