แม่ๆท้อง29wมีอาการท้องแข็งบ่อยมากไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้7เดือนแล้วคะลูกดิ้นแรงมากและมีอาการท้องแข็งบ่อย ไม่ว่าจะ เดิน นอน หรือนั่งก็แข็งเรียกได้ว่าท้องแข็งอยู่ทุกครึ้งชั่วโมงจนบ้างครั้งมีอาการเจ็บบิดท้องน้อย คือแม่กังวลมากค่ะตอนนี้

แม่ๆท้อง29wมีอาการท้องแข็งบ่อยมากไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอน7เดือนของแม่ท้องยังไม่แข็งค่ะพึ่งมาแข็งตอนเดือนคลอดค่ะ

ถ้าแข็งถี่แล้วไม่คลายไปหาหมอนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด