แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วคันตามตัวบ้างคะ แม่เริ่มคันตั้งแต่โดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด ฉีดได้7เข็ม คันไม่ไหวเลยหยุดฉีดจากนั้นหายได้สักพักแล้วมาคันอีก😂

ตอนนี้แม่ท้องได้35วิคแล้วคะรุ้สึกว่าปวดจิมิมากแต่ไม่บ่อย นานๆปวดที แบบนี้ใกล้คลอดหรือว่านนลูกเพิ่มขึ้นคะถึงทำไห้ปวด 😂

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่