ลูกตอด หรือดิ้น รู้สึกอย่างไร

ตอนนี้แม่ท้องได้18w5dแล้วค่ะ รู้สึกจี้ดๆหน่วงๆตึงๆเป็นพักๆ ตรงท้องน้อย. อยากรุ้ว่าอันนี้เป็นอาการลูกตอด/ดิ้น หรือปล่าวค่ะ ไม่รุ้สึกตรงท้องข้างบนเลย หรือจะเป็นอันตรายอย่างอื่นไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตอดจะรู้สึกเหมือน มีคลื่นอะไรดึบๆ ในท้องเบาๆ แต่ถ้าดิ้นจะรู้สึกกระตุก บางทีดิ้นแรงท้องสะเทือนเลย

ช่วงวีคนี้ น่าจะแค่ตอดๆค่ะแม่ จะรู้สึกกระตุกในท้องเบาๆค่ะ ☺️