แม่ๆค่ะ คำปรึกษาหรือกำลังใจหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องได้11วีค5วันแล้วค่ะ คนที่สองพึ่งจะได้ขวบนึงเมื่อเดือนที่แล้ว คนโต5ขวบค่ะ ถ้าถามว่าพร้อมมั้ยที่จะมีคนที่สามเลยตอนนี้ บอกเลยค่ะไม่พร้อมเลยจิงๆ ทั้งด้วยความเป็นอยู่ของแม่กับสามี อีก2เดือนสามีต้องไปเกณฑ์ทหาร แม่ยิ่งเครียด ทำอะไรต่อไม่ถูกแล้วค่ะ ใจนึงก็อยากเอาออกเพราะแม่ไม่พร้อมเลยจิงๆ แต่ใจนึงก้อไม่อยากทำเลยค่ะ ถ้าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นกับแม่ๆ แม่ๆจะหาทางออกยังใงกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องมาแล้วก็ต้องสู้นะคะ คนแรกกับสองยังเลี้ยงได้ อีกสักคนถึงจะลำบากหน่อยก็เลี้ยงน้องไว้เถอะค่ะแม่สงสารเด็กไม่รู้เรื่อง

แม่ไม่ได้คุมหรอคะ