วัคซีนโควิด ฉีดหลังวัคซีนอื่นกี่วันคะ

ตอนนี้แม่ท้อง 7เดือนค่ะ พึ่งฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก มาเมื่อวานที่ 5มีค. นี้เอง จะจองฉีดวัคซีนโมเดอร์นา เข็มแรก ควรห่างกันกี่วันคะ แม่ๆคนไหนพึ่งฉีดเข็มแรกไปบ้างคะ แอบๆกลัว 😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

2 สัปดาห์ค่ะ เราฉีดเข็มแรกไปเดือนที่แล้ว ก่อนหน้า 2-3 อาทิตย์ก็ฉีดวัคซีนไอกรนไป ปกติดีค่ะ อาการเหมือนกันเลยปวดแขนนิดหน่อยแต่ไอกรนปวดนานกว่า ไม่มีไข้ ลูกดิ้นปกติแข็งแรงดี (ซาวนด์แล้ว)

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่า จองไปช่วงสิ้นเดือนแล้วค่ะ รอฉีด^^