มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้แม่ท้อง 6เดือนกว่าจะ7เดือนแล้วค่ะ เดินได้10-15นาทีรู้สึกเหนื่อยจนเหมือนจะเป็นลม หายใจลำบากเหมือนหายใจไม่เต็มปอด แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติยิ่งท้องแก่จะเหนื่อยง่าย