สอบถามอาการเป็นหวัดขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้แม่ท้อง 26 วีค มีอาการคัดจมูก และไอแห้งเล็กน้อย แต่ไม่มีไข้ หรืออาการอื่นร่วมค่ะ แม่กังวลมาก รบกวนสอบถามคุณหมอว่าอาการเหล่านี้จะส่งผลถึงลูกน้อยในครรภ์ มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแค่หวัดธรรมดาก็ได้ค่ะ ช่วงนี้อาการเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่คุณแม่ควรปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชก่อนทานยานะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ คุณหมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ถ้าปวดหัวทานพาราได้ค่ะ ☺️