สอบถามค่ะ แม่ติดโควิด ให้ลูกกินนมเราได้ไหมค่ะ

ตอนนี้แม่ติดโควินค่ะ แต่ลูกยังไม่พบเชื้อ ** เราสามารถให้นมลูกได้ไหมค่ะ? ** เรากินยาลดไข้กับยาฆ่าเชื้อ ด้วยจะเป็นอะไรไหมค่ะ ****แต่ไม่ได้กินฟ้าทะลายโจรค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ได้ค่ะ ใส่แมส ล้างมือก่อนสัมผัสน้องทุกครั้งค่ะ