ลูกตัวเล็ก

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์32+5 w แล้วค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวเล็กไปนิด ทำไงให้ลูกไม่ตัวเล็กค่ะ ใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์บ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงเน้นทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ได้นะค่ะ สารอาหารจำพวกนี้ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ดี

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ