แม่ๆมีใครน้ำหนักขึ้นเกิน20กก.จนถึงวันคลอดบ้างคะ

ตอนนี้แม่จะ28วีคแล้วน้ำหนักพุ่งขึ้นมา18กก.ละค่ะ รู้สึกว่ามันจะเกิน20กก.แน่ๆเลยค่ะ กลัวขึ้นละลงยากจังเลยค่ะ ฮืออออออ😭

1 ตอบกลับ

เราขึ้น 15 โล พอคลอดได้ 2 เดือน ลดลง 18 โลค่ะ ให้นมน้ำหนักลงเร็ว ไม่ต้องกังวลนะคะ