น้ำคาวปลาจางหลังคลอดน้อง6วัน ปกติไหมคะ

ตอนนี้แม่คลอดน้องได้6วันแล้ว น้ำคาวปลาแม่จางเป็นสีเหลืองมีเลือดออกชมพูเป็นบางครั้งและบางครั้งก็ไม่มีติดผ้าอนามัยแล้วคะ ปกติไหมคะ พยาบาลบอกเลือดแดงจะหมด1-2อาทิตแล้วค่อยๆๆหาย แต่ของแม่มันจากออกเหลืองแล้ว บางเวลาก็ไม่ออก ไม่ได้กินยาขับ กินแค่น้ำร้อนและน้ำอุณหภูมิปกติ คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าออกสดเลย เยอะๆ มีอาการร่วมอันนี้ไม่ปกติควรไปหาหมอ หรือออกมาคล้ายประจำเดือน อันนั้นก้อประจำเดือนคะ