มีภาวะเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

ตอนนี้แม่กุ้มใจกับการตรวจเลือดพบว่ามีภาวะเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ #ขอคำปรึกษาจากคุณแม่ท่านอื่นหน่อยคะ #กุ้มใจมากเลยเป็นห่วงลูกมากคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เกินค่ามาตรฐานมา 6 แต่ก็ต้องคุมแป้ง คุมหวานค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

ตรวจตอนกี่วีคคะ นี่ 16 วีคแล้ว หมอยังไม่ได้พูดถึงเรื่องน้ำตาลเลย ไม่อยากโดนกินน้ำตาลค่ะ