ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่ ๆ อายุครรภ์เท่าไหร่กันแล้วบ้างมาอัปเดตหน่อยเร็ว เผื่อเจอเพื่อนอายุครรภ์ใกล้ ๆ กัน

ไหนลูกใครเป็นเด็กน้อยปีหนูกันบ้างคะ
2572 ตอบกลับ

34+5วีค​ คลอด8สิงหาจ้า

15w2 กำหนดคลอด17ตุลาค่ะ

15wกำหนดคลอด15ตุลา63ค่ะ

6+3wค่ะคลอดธันวาคมค่ะ

35+ 4 จ้า กำหนดคลอด 27 กพ.

15w+6 กำหนดคลอด 12 กค. จ้า

23week5day 18 พฤษภาคมค่ะ

12 สัปดาห์ 5วันอล้วว😍

30+5กำหนดคลอด30มีนาค่ะ

19วีค2. คลอดมิถุนาจ้า