กำหนดคลอดลูก

ตอนนี้แม่ 39+5 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววปวดท้องเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้วค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการปวด 26 นี้ ต้องผ่าค่ะ แต่แม่ไม่อยากผ่า อยากเกิดเอง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างคะ 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะกำหนด30ธัวา