32 วีค ทารกอยู่ในท่าก้น

ตอนนี้แม่ 32 วีค อัลตร้าซาวด์หมอบอกน้องอยู่ท่าก้นค่ะ มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดแล้วน้องเปลี่ยนท่ากลับเอาหัวลงบ้างไหมคะ โดยส่วนตัวแม่กะผ่าคลอดอยู่แล้ว แค่ก็ยังแอบลุ้นอยากให้น้องเอาหัวลงปกติ

2 ตอบกลับ

ลูกเรากลับหัวตอน 37w ค่ะ

9mo ago

แม่ยังมีหวังใช่ไหมคะ ลุ้นๆ