เลยกำหนดคลอดมาแล้ว

ตอนนี้แม่40+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด17 พ.ย. แต่นี่เลยมา2วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่น้องดิ้นปกติน่ะค่ะ เจ็บท้องเตือนเจ็บท้องหลอกแต่ไม่เจ็บท้องจริง ตอนนี้แม่จิตตก กังวล ห่วงลูกในท้องมากค่ะ พี่คนโตเขาเลย3วัน คนเล็กจะเลยเหมือนกันไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อย่ากังวล บางคน 41W ไม่มีอาการ คุณหมอก็จะเร่งคลอดเองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️