ทีมมกราคมจ้า

ตอนนี้แม่35วีคแล้วค่ะ แม่ๆซักเสื้อผ้าเตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้8มกรา ซักเตรียมใว้เรียบร้อยกลัวคลอดสิ้นปีมาก แม่เห่อด้วยแหละ

ยังไม่ได้เตรียมค่ะ34วีคแล้วคุณพ่อพึ่งได้งานใหม่ยังไม่มีเงินเลยค่ะ😂

35วิคเหมือนกันค่ะ ซักผ้าเรียบร้อยแล้ว อย่างอื่นกำลังถยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ซักตอน30วีคค่ะเเม่ยังไม่เเพคลงตะกร้าตอนนี้34+5แล้วค่ะ

เตรียมผ้าอ้อม เสื้อผ้า ขวดนมแล้วค่ะ เหลือแค่ที่นอน

ซัก แพ็คใส่ตะกร้าไว้แล้วค่ะ ไม่รู้ว่ารีบมั้ย 😆

7mo ago

33+6วีค เตรียมเรียบร้อยคะ😂

36+5แล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ายังไม่รู้เพศน้องเลย

บ้านนี้แพ็คลงกระเป๋าเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วคะ

เตรียมเเล้วค่ะ เหลือเเค่ของใช้นิดหน่อยค่ะ❤️

ตอนนี้36wแม่บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ🥹😂