ลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้แม่20วีคแล้วยังไม่ดิ้นเลยคะ เลยแอบกังวลนิดนึง มีบ้านไหนรู้สึกช้าบ้างคะ แล้วเป็นเพราะอะไรคะ ท้องแรกคะเลยไม่รู้

3 ตอบกลับ

ของเราหน้าท้องหนารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน25wค่ะ

ถ้าหน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21wจ้า