ผลเลือดบอกแม่เป็นซิฟิลิส แต่พ่อไม่เป็น มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้แฟนเครียดมากคิดว่าเราไปมีอะไรกับคนอื่นมารึเปล่า เราคบกับแฟนได้ประมาณ 1 ปีกว่าๆ เรายืนยันว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันเราไม่เคยไปร่วมหลับนอนกับใครเลยค่ะไม่ทราบว่าติดมาจากไหนติดได้ยังไงไม่เคยไปจับแผลไม่เคยกินน้ำแก้วเดียวกับใคร ตอนนี้ตั้งท้องได้8w เป็นห่วงลูกที่สุด

ผลเลือดบอกแม่เป็นซิฟิลิส แต่พ่อไม่เป็น มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ
15 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับการมีพสพ เสมอไปค่ะ อาจเป็นเพราะเข้าห้องน้ำสาธารณะก็ได้ค่ะ รอดูผลรอบ2นะคะตรวจซ้ำอาจไม่พบเชื้อค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะคุณแม่สู้ๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะไม่ต้องคิดมากคุณหมอเก่งอยู่แล้วค่ะ

ผลเลือดของหนูผลออกแบบนั้นกังวลว่าจะเชื้อจะติดลูกไหมเครียดเลยค่ะ

เป็นซิฟิลิสเหมือนกันค่ะแต่สามีไม่เป็น

จากคู่นอนคนก่อนๆหรือเปล่า