กู้น้ำนม

ตอนนี้แฟนผมน้ำนมเหมือนจะหมดครับใครพอมีวิธีกู้น้ำนมบ้างไหมเพราะอยากให้ลูกกินนมแม่ครบ6เดือนอ่ะครับผม

6 ตอบกลับ

เราไม่ได้น้ำนมหด แต่แรกๆน้ำนมน้อย เรากินน้ำหัวปลีค่ะที่เค้าต้มขาย กับขยันปั๊มตามรอบลูกกินนม ให้ได้ซัก10-15นาทีต่อครั้ง ออกไม่ออกก้ปั้มครบนาทีไปค่ะ จนน้ำนมมาเรื่อยๆตอนนี้พอให้น้องกินแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณครับผม

จะมีพวกชาหัวปลี รึพวกเครื่องดื่มหัวปลีค่ะ ถ้าวิธีง่ายๆคือกินน้ำขิง ทุกวันอย่ากินเยอะเดี้ยวน้องตูดแดงค่ะ และก้น้ำวันละสามลิตร .....

กินใบกระเพาหรือให้ลูกเข้าเต้านานๆๆค่ะมีไม่มีก้ให้ดูดเลยค่ะเพราะจะเป็นการกะตุ้นสร้างน้ำนม

6y ago

ขอบคุณครับผม

ลองน้ำขิง น้ำปลี ทานน้ำเยอะๆ ดูนะคะ