อยากทราบว่าอาการของเด็กเริ่มกลับหัวเป็นยังไงบ้างคับ

ตอนนี้แฟนผมท้องได้5เดือนกว่าๆแต่ชอบเจ็บท้องน้อยและท้องปั้นอยู่บ่อยๆและมีตกขาวด้วย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกลับหัวคือแม่จะฉี่บ่อยค่ะ บ่อยมากกลางคืนอย่างต่ำก็10ครั้งค่ะ

5y ago

แล้วถ้าปวดท้องน้อยถี่ๆบ่อยๆล่ะคับ