เด็กจะกลับหัวในสัปดาห์ที่เท่าไหร่ครับ

ตอนนี้แฟนท้องได้35w2วัน แล้วครับแต่เด็กยังไม่กลับหัวลง หมอบอกอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่กลับอาจมีสิทธิผ่า คุณแม่เริ่มกังวล แล้วเรื่องน้ำหนักก่อนท้อง 56กก. ปัจจุบัน76 ปกติไหมครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัยหัวตอน32w คลอดธรรมชาติ37+6จ้า