สอบถามเรื่องสิวครับ

ตอนนี้แฟนตั้งครรภ์ได้12วีค ก่อนหน้านี้เป็นสิวเลยไปหาหมอ หมอให้ยา+ใช้ครีมที่มีส่วนผสมสเตียรอยด์ เลยคิดว่าตอนนี้ผิวหน้าติดสเตียรอยด์เป็นผื่นแดงแสบคันเป็นบางจุด ควรรักษาอย่างไรดีครับที่ไม่มีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์ #สิว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่ห้ามทายาจำพวกรักษาสิวค่ะ อันตราย