บ้านไหนทีมกุมภาพันธ์บ้างคะ😍

ตอนนี้แพ้ในระดับนึงเลยค่ะ แพ้น้ำเปล่ากับข้าวสวยเป็นหลัก🥺 เลยเปลี่ยนกินเป็นข้าวต้มหรือโจ๊กเเทน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ไม่งั้นอาเจียนอย่างเดียวเลยค่ะ มึนๆตัวร้อนมาตลอดถ้าได้กินมะม่วงเปรี้ยวก็ดีขึ้นค่ะ 7w1d 🤢😅😍 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นน้ำอย่างอื่น หรือ คาร์โบไฮเดรตอย่างอื่นแทนก็ได้นะคะ

2y ago

ได้ค่ะขอบคุณนะคะ😍