แพ้ท้องอาเจียนคลื่นไส้ บ่อยมากคะ หรือแทบทุกวันไปทำงานนี้แทบไม่ได้เรยคะ ทานแต่ของรสจัดตลอดเรยคะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ ทาน รสจัดมากๆ

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากคะ คลื่นไส้อาเจียนตลอดเรยคะ ร่างกายอ่อนเพลีย อยากจะนอนอย่างเดียว กายเปนคนขี้เกีรจไปเรยคะ ทำอะไรก้อไม่ได้ สามีทำแทนทุก อย่างเรยตอนนี้ ทุกเช้าต้องมีอาเจียนขึ้นมาค่ะ ขางที่ก้อเจ็บจื๊ด ใน้ทองอีก มีผลกะทบต่อลูก ไหมคะแบบนี้ มีใครรุ้ไหมคะ กินแต่เปรี้ยวๆรสจัดๆตลอดเรยคะ จะมีผลต่อลูกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราช่วงไตรมาสแรกก็กินของรสเปรี้ยวรสจัดบ่อยค่ะเพราะแพ้ท้องเลยไม่อยากกินรสจืดๆ ตอนนี้อยู่ไตรมาสสองค่ะอาการแพ้เริ่มหายเลยลดอาหารรสจัดลงกินสลับกะรสปกติค่ะ