มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ อาเจียนทุกกลางดึก

ตอนนี้แพ้ท้องหนักประมาณนึงเลยค่ะ ทำให้เบื่ออาหารไปด้วย ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย มีวิธีไหนช่วยให้ไม่แพ้โดยไม่ต้องกินยาบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิงผสมน้ำผึ้ง น่าจะช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ