วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้แพ้ท้องหนัก ไม่หิวไม่อยาก ทานอะไรไม่ค่อยได้ พยายามกินทีละนิด จิบน้ำมะนาวบ่อยๆก็ไม่ดีขึ้น พะอืดพะอมอยากอาเจียนตลอด เวียนหัว ไม่มีแรง ลุกออกจากเตียงหน้ามืดตลอด นอนก็เหมือนคนนอนไม่เต็มอิ่มตื่นมาหนักหัว แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ อยู่คนเดียวด้วยกลัวจังเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินอะไรก็อาเจีนนจนเหนื่อย