สอบถามอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้แพ้ท้องมากเลย ปากขมมาก มีความอยากอาหารบ่อย แต่ทานอะไรไม่ได้เลย มีแต่คลื่นไส้ ไม่มีอาเจียน ใครพอมีวิธีแก้ไขอาการแบบนี้ได้บ้างค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา คุณหมอศิริราชให้ทานยาแก้เมารถค่ะ ก็พอช่วยทุเลา แต่ไม่ถึงกับหายค่ะ ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ขอให้หายไวๆจ้า