สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้แผลฝีเย็บครบ20วันแล้ว ส่องกระจกดูก็แผลเหมือนจะหายแล้ว แห้งดีแล้ว แต่พอขยับตัวยังรู้สึกจี๊ดที่แผลมากๆ เป็นเพราะอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

ตอนแม่ก้อคิดว่าไม่ใช่ไหมละลายเหมือนกันคะแต่พยาบาลไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ