ตั้งครรภ์ตอนอายุ16ปี เสี่ยงและอันตรายกับลูกมั้ยคะ?

ตอนนี้แค่อายุ16ปี แต่ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าๆแล้ว คนแถวบ้านบอกว่าตอนคลอดจะคลอดยากมาก และมีความเสี่ยงมากที่เด็กจะออกมาไม่แข็งแรง?

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันนะคะ เรา17ตั้งครรภ์ก็คลอดยากมีไขมันเกาะลูกเยอะเพราะชอบกินพวกช้อคโกแลตตั้งแต่ตั้งครรภ์ใหม่ๆ

บ้านนี้ท้องเเรกอายุ14เองค่ะคลอดมาก้อปกติท้อง2อายุ23แล้วค่ะ