ขอถามเเม่ๆๆบ้านไหนอยู่กรกฎาคมบ้านค้ะ

ตอนนี้เเม่บ้านรู้สึกถึงการมีอยู่ของน้องบ้างหรือยังค้ะเเม่บ้านนี้ได้16วิคเเล้วยังใม่รุ้สึกอ้ะไรเลยค้ะ บ้างทีก็เเอบจิตตกไม่น้อยว่าน้องยังอยู่กับเราหรือป่าวเเอบกังวนค้ะเเม่ๆบ้านไหนที่มีอาการเเบบนี้ช่วยเเนะนำหน่อยน้ะค้ะเพราะเเม่บ้านนี้ยังใม่รุ้สึกถึงการมีอยู่ของน้องเลยค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่าาา ^^ เดี๋ยวพอรู้สึกก็จะรู้สึกจนนอนไม่หลับเลยแหละ

5mo ago

ค้ะ🥰