สงสัยเรื่องตกขาวค้ะ

ตอนนี้เเม่ท้องได้ 14w1 มีตกขาว เเบบนี้ปกติดีไหมค้ะ

7 ตอบกลับ

คนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติ ค่ะ พยายามรักษาความสะอาดหรือใส่ผ้าอนามัย ก็ได้ค่ะ

ปกติจองคนท้องค่ะ แต่ถ้าตกขาวคันมีกลิ่นควรหาหมอ

ไม่ปกติค่ะ ตกขาวอันตรายนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำให้หาหมอนะคะ ตกขาวในคนท้องอันตรายค่ะ

หาหมอดีกว่าครับคุณแม่

ปกติ​ค่า

ปกติค่ะ