กี่สัปดาห์จะเห็นตัวเด็กคะถ้าเอาชัวร์ๆ

ตอนนี้เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 5 w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเรา8วีค ก็เจอตัวน้องหัวใจเต้นตุบๆๆท้องนี้ท้อง3แต่ลูกคนแรก

1y ago

เหมือนเราเลยค่ะ ท้องครั้งที่ 3 แต่เจอน้องพร้อมหัวใจครั้งแรก

บ้านนี่ตอนไปหาหมอ11w1ค่ะ แต่ซาวด์น้อง10w3ค่ะ

บ้านนี้ 6วีค5วัน เจอพร้อมเสียงหัวใจเลยค่ะ

ของเราเห็นตอน 7w คะ