สอบถามค่ะ ถ้าปวดท้องน้อย มีเลือดออกนิดหน่อย แต่ไปหาหมอ และหมอให้ยาบำรุงครรภ์ มาทานค่ะ

ตอนนี้เหลือแค่ปวดท้องนานๆที และปวดหลัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ ภาวะแท้งคุกคามรึเปล่าค่ะ นอนพักเยอะๆ

3y ago

ปวดท้องมดลูกขยาย ถ้าเลือดออกอีกให้ไปหาหมอนะคะ ตอนเรา 6 วีค มีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้ง หมอให้นอนเยอะๆ เดินได้เฉพาะตอนไปห้องน้ำ

นอนพักเยอะๆ พยายามเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดค่ะ