ท้อง7สัปดาห์ คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้ว แต่เป็นตกขาวเยอะมากเลย มีทั้งสีขาว สีเหลืองจะเป็นไรไหมค่ะ มีใครเป็นแบบเราไหม ( ตอนนี้กินยากันแท้งอยู่ด้วยค่ะ )

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนตั้งครรภ์อยู่แล้ว ถ้าตกขาวเปลี่ยนสีหรือมีอาการคันช่องคลอดให้ไปหาหมอค่ะ