ขอความช่วยเหลือ

ตอนนี้เสื้อผ้าจมหายไปกับน้ำ ตอนนี้อยากได้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมากๆค่ะ 😭 ไม่เหลืออะไรแล้วว

ขอความช่วยเหลือ
2 ตอบกลับ

บ้านเลขที่ 68/3 ม6 ต.บาโระ กูวิง อยะหา จ.ยะลา 95120 0932157162 ที่ยุวคะ ขอบคุนล่วงหน้าคะ 😭

สำหรับใครอยากส่งค่าเพิมแพสนม ให้น้องขอบคุนมากๆคะ