38 วีค/ มีปวดจี๊ดๆ มีน้ำสีขุ่นๆไหลออกมา ป่นน้ำใสๆ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็งบ่อย

ตอนนี้เวียนหัวบ้านหมุนมาก พะอืดพะอม อยากอาเจียนตลอดเวลา ปวดหลังปวดเอว ลงไปถึง จิมิ อยากไปหาหมอแต่กละวหมอว่าไม่มีอะไร เลยมาถามแม่ๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ ขอบคุณมากคะ???

2 ตอบกลับ

😔😔