38 วีค/ มีปวดจี๊ดๆ มีน้ำสีขุ่นๆไหลออกมา ป่นน้ำใสๆ แต่ไม่ปวดท้อง ท้องไม่แข็งบ่อย

ตอนนี้เวียนหัวบ้านหมุนมาก พะอืดพะอม อยากอาเจียนตลอดเวลา ปวดหลังปวดเอว ลงไปถึง จิมิ อยากไปหาหมอแต่กละวหมอว่าไม่มีอะไร เลยมาถามแม่ๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ ขอบคุณมากคะ???

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว ถ้ามีอาการแบบนี้ควรไปรพ.สิคะ ไม่ใช้มานั่งคิดเองว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวได้คลอดที่บ้านหลอกคะ ถ้าปวดฉี่ ก็จะเหมือนกันอาการที่เราเคยเป็น ไม่ใช้ไม่ปวดแต่มีน้ำออกมา มันอาจเป็นน้ำคล่ำแตกได้

6y ago

ขอบคุณมากๆคะ กำลังจะไปแล้วคะ