เลยกำหนดคลอด

ตอนนี้เลยกำหนดคลอด มาเเล้ว 2วัน ยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ วันที่18สิงหา ครบกำหนดคลอด เลยไปรพ.มา โดนกระตุ้นมดลูก โดยการล้วงมดลูก บอกหน้าจะไม่เกิน2วัน อาจคลอด... กลับมาบ้านมีเลือดออก หมอบอกเป็นเรื่องปกติ มะวานกังวลมากเลยไปอัลตราซาด์อีกครั้ง หมอบอกลูกตัวโตตอนนี้3800กรัม กลัวเด็กจะคลอดยากคะ บอกไมไม่่ควบคุมอาหาร บอกอาจจะเป็นเพราะเด็กตัวโตทำให้การเคลื่อนที่ลำบาก ต้องรอเวลาสักพัก เดี่ยวก็คลอด อีเเม่นี้ลุ้นทุกวัน ว่ามะไร จะปวดท้อง อยากคลอดเเล้ว...

เลยกำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21สิงหาไม่มีวีเเววเหมื่อนกันค่ะเราต้องไปบอกหมอตรงใหนค่ะว่าครบกำหนดเเล้วยังไม่คลอด