ท้องตอนไม่มีเงินสั่กบ้านตัวผมเองก็เป็นหนี้ติดการพนัน

ตอนนี้เริ่มเลิกเเล้วเพื่อตาดำๆๆๆที่ไม่รู้เรื่อง

ท้องตอนไม่มีเงินสั่กบ้านตัวผมเองก็เป็นหนี้ติดการพนัน
6 ตอบกลับ

คิดได้ไวดีเลยค่ะพ่อ ดีกว่าบางคนยันลูกเกิดก็ไม่มีหัวคิด ถ้าอยากหางานเราแนะนำไรเดอร์ส่งอาหาร สมัครง่าย วิ่งงานเลือกเองได้ รายได้ดี การพนันเลิกได้เลิกเถอะค่ะวงการนี้คนที้รวยคือเจ้าของไม่ใช่คนเล่น

ดีใจกับลูกและภรรยาคุณพ่อด้วยนะคะ ขอให้คุณพ่อตัดขาดจากการพนันให้ได้เพื่อครอบครัว คุณพ่อกำลังจะมีลูกที่น่ารัก ดีใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะ คุณคือพ่อที่สุดยอดมาก เขาอาจจะไม่ได้เกิดมาสุขสบาย แต่เชื่อว่าถ้าคุณทำได้เขาจะเติบโตขึ้นอย่างมีคุณภาพ

ดีมากค่ะที่คิดได้ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ รักลูกให้มากๆนะคะ

คิดได้ดีแล้วค่ะ

✌️✌️❤️❤️