แม่ๆคนไหนอายุครรภ์ 38วีคบ้างค่าา

ตอนนี้เริ่มรู้สึกหายใจลำบากมากขึ้น ปวดเมื่อยทั้งตัวหมดแล้ว ทางนึ้แพลนผ่าคลอด แม่ๆคนไหนผ่าคลอดเหมือนกันบ้างค่าา แชร์ความรู้สึกหรืออาการต่างๆหน่อยค่าา ไม่ไหวแล้วว 🤍🤍

3 ตอบกลับ

37 วีคแล้วจ้า กำลังปวดมดลูกบีบตัว แล้วปวดเหมือนปวดอึเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเจ็บหลอก ถ้าเจ็บจริงจะบีบทุกๆ 5 นาทีค่ะ ของเราต้องผ่าเลยค่ะ เพราะเด็กตัวใหญ่ แม่ตัวเล็กค่ะ

ผ่าคลอด38+3ค่ะ แน่นจนหายใจไม่ออก พอผ่าแล้วท้องเบาโหว่งเลยค่ะ

1mo ago

ตอน37สัปดาห์น้องหนักเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ 38 สัปดาห์พอดีเลยค่า

1mo ago

13 กันยาค่ะ