สอบถามแม่ๆที่ดูใบซาวด์เป็นหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราได้ประมาณกี่วีคคะ ตอนซาว หมอบอกลูก นน. ใด้ 1 โล อยากรุ้ว่าตัวเองกี่วีคแล้วค่ะเพราะใม่แน่ใจประจำเดือน

สอบถามแม่ๆที่ดูใบซาวด์เป็นหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ประมาณ 26 วีค คลาดเคลื่อนได้ 1-2 วีค จ้า

ขอบคุณมากคร่าาา 😍