แบบนี้เรียกแพ้ท้องไหมและมีเกณจะได้หญิงหรือชาย

ตอนนี้เราได้9Weekแล้วค่ะแม่ๆ อาการก็จะมี -ไม่เคลื่นไส้ไม่อวก -กินได้ทุกอย่างยกเว้นข้าวไม่ค่อยอยากกินเท่าไหร่ -ชอบกินของเผ็ดๆแซ่บๆ -ชอบกินของเปรี้ยว -ชอบกินอาหารที่เป็นเส้น -หน้าใสไม่มีสิวแต่หมองคล้ำ แบบนี้จะได้เพศไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องรอไปซาวด์ดูนะคะ 😊