ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าๆ จะเข้า4เดือน แต่ยังไม่หายแพ้ อีกนานไหมค่ะกว่าจะหายแพ้ ท้อง.

ตอนนี้เราแพ้ท้องหนักมาก เหนื่อยอ่อนเพลียกินข้าวไปก็ออกคืนหมด อยากทราบว่าอีกนานไหมจะหายแพ้ท้อง 3เดือนกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คน บางคนก็หายไว บางคนก็แพ้ยั้นคลอด

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ

4y ago

ค้ะ ขอบใจจ้า😍