สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เกี่ยวกับน้ำคร่ำไหล

ตอนนี้เราแค่34วีคพอดี วันนี้ลูกขยับตัวแล้วรู้สึกมีน้ำใสๆ ไหลออกช่องคลอด แต่ไม่เยอะ แบบนี้ผิดปกติไมคะ รู้สึกกังวลนอนไม่หลับเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️