25วีค ลูกดิ้นน้อยลง เป็นเพราะทานยาค่าเชื้อรึป่าว

ตอนนี้เราเป็นปัสสาวะติดเชื้อเลยกินยาปฏิชีวนะอยู่ แล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงแต่ตรวจคลื่นหัวใจแล้วปกติ ตรวจเองนะคะ ตรวจการเต้นของหัวใจอยู่ในเกณฑ์ปกติ ยังงี้ควรไปหาหมอรึว่าไงดีคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าหัวใจน้องเต้นปกติก็ยังไม่ไปก็ได้นะคะแม่แม่บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แม่กังวลฟังเสียงหัวใจลูกเกือบทั้งวัน

นับไห้ได้วันละ10ครั้งถือว่าปกติค้ะแม่ ที่ต้องดิ้นน้อยเพราะบ้างที่พื้นที่ข้างในน้อย

ไม่เกี่ยวค่ะ28w ขึ้นไปถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wคะ