สอบถามคุณแม่ค่ะ

ตอนนี้เราเป็นกังวลมากค่ะ เราไปตรวจการตั้งครรภ์หมอพบว่าเราท้องค่ะหมอนำฉี่ไปตรวจแต่ผ่านไปประมาณ3วันเราลองตรวจเองหลายครั้งสรุปคือขึ้น1ขีดค่ะ มีแม่คนไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะกังวลมากสรุปว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวดูหรือยังค่ะ

4y ago

ตรวจเลือดแล้วค่ะขอบคุณค่ะ