มีกรณีแม่ๆคนไหนท้อง7w อัลตร้าซาวด์เจอเด็ก แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กบ้างมั้ยค่ะ

ตอนนี้เราเครียดมาก วันนี้รู้สึกปวดท้องน้อยเกร็งท้องไปหมดเลยไปหาหมอ คุณหมอตรวจพบทารกแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก แถมมีภาวะแท้งคุกคาม หมอบอกจริงๆอายุครรภ์ควร9w4dแต่ตรวจแล้วได้7w เอง เรื่องเสียงหัวใจหมอบอกน้องตัวเล็กหรืออาจจะเสียชีวิตในครรภ์แล้วถึงไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ท้องแรกเราหวังมากอยากมีเขา อยากให้เขาเกาะท้องเราแน่นๆ วันจันทร์นี้ไปฝากครรภ์ไม่รู้จะเป็นยังไง😔 # ท้องแรก#แท้งคุกคาม

มีกรณีแม่ๆคนไหนท้อง7w อัลตร้าซาวด์เจอเด็ก แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กบ้างมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺️