เจ็บท้องเหนือสะดือ เป็นอาการปกติใช่ไหม

ตอนนี้เราเข้า 35w แล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องเหนือสะดือขึ้นไป เหมือนขาหรือแขนลูกดันท้องเราทำให้รู้สึกเจ็บอยู่ตลอด อาจจะเพราะลูกตัวโตขึ้นด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้สึกแบบนี้บ้างคะ แบบนี้คือปกติใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องโตขึ้นอาจถีบหรือเตะทำให้มีอาการได้คะ